Maagang dumagsa kahapon ng umaga ang wet market sa Dagupan City ng mga mamimili bilang paghahanda sa nalalapit na selebrasyon ng pasko.
Alas kwatro pa lang ng umaga, nagsidatingan na ang mga mamimili para makapamili ng mga isda at iba pang lamang dagat o seafoods na kanilang ihahanda sa pasko.
Mabenta ngayon sa mga fish vendors ang sikat na bangus sa Dagupan City, mga malalaking sugpo at hipon at mga isdang malalaki.
Ayon sa ilan na maagang namili, panlaban nila ang mga ilulutong isda sa mga ma-kolesterol nilang ihahanda gaya ng lechon at iba pang mamantikang pagkain.
Mas prefer rin nila ngayon ang mas masustansyang handa bilang magandang kalusugan ang bungad sa susunod na taon.
Hinay hinay rin umano sila sa mga kakainin ngayong pasko lalo at malapit lang din ang selebrasyon ng New Year kung saan mas marami ang ihahain sa hapag. | ifmnews
Alas kwatro pa lang ng umaga, nagsidatingan na ang mga mamimili para makapamili ng mga isda at iba pang lamang dagat o seafoods na kanilang ihahanda sa pasko.
Mabenta ngayon sa mga fish vendors ang sikat na bangus sa Dagupan City, mga malalaking sugpo at hipon at mga isdang malalaki.
Ayon sa ilan na maagang namili, panlaban nila ang mga ilulutong isda sa mga ma-kolesterol nilang ihahanda gaya ng lechon at iba pang mamantikang pagkain.
Mas prefer rin nila ngayon ang mas masustansyang handa bilang magandang kalusugan ang bungad sa susunod na taon.
Hinay hinay rin umano sila sa mga kakainin ngayong pasko lalo at malapit lang din ang selebrasyon ng New Year kung saan mas marami ang ihahain sa hapag. | ifmnews
Facebook Comments