Tatak 981 DXDR Cooking Tips

CRISPY CHICKEN with SPICY BARBEQUE GLAZE

Mga Sangkap:
1 kilo Chicken Drumstick or Thigh
1 pc.Lemon
1 cup Flour
1 cup Cornstarch
1 tsp. Maggie Magic Sarap
Salt and pepper to taste
Cooking Oil for frying
For the Glaze:
1 cup Hickory Barbeque Sauce
1 tbsp. Chili-Garlic Sauce
1 tbsp. Brown Sugar
1 tsp. Grated Ginger
2 pcs. White Onion (sliced)
5 cloves Minced Garlic
3 tbsp. Melted Butter

Paraan ng pagluluto:
1. I-marinade ang manok sa katas ng lemon, asin at paminta at hayaan ng mga 1 oras o higit pa.
2. Paghaluin ang harina, cornstarch at maggie magic sarap sa isang bowl.
3. Igulongang bawat pirso ng manok sa ginawang breadings. Hayaan muna ng ilang sandali.
4. I-prito ito ng lubog sa mantika hanggang sa maluto at maging golden brown ang kulay. Hanguin sa isang lalagyan.
5. For the glaze: Sa isang kawali, i-prito ang sibuyas sa butter hanggang sa medyo maluto. Hanguin sa isang lalagyan.
6. Sunod na igisa ang bawang at grated na luya.
7. Ilagay na din ang barbeque sauce, chili-garlic sauce at brown sugar.
8. Halu-haluin hanggang sa lumapot ang sauce.
9. Tikman ang sauce at i-adjust ang lasa.
10. Ilagay ang piniritong manok at halu-haluin hanggang sa ma-coat ng sauce ang bawat piraso ng manok.
11. Hanguin sa isang lalagyan at ilagay sa ibabaw ang piniritong sibuyas.


Facebook Comments